Blog Blog

Vân Đồn chuẩn bị có cao tốc chọc trời 88 tầng

Cao ốc chọc trời này trực thuộc tổ hợp dự án con phố di tích Vân Đồn vừa được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh quảng ninh phê duyệt quy hoạch liên quan 1/500 phân khu B8 trên Vân Đồn.

rõ ràng, phân khu này gồm có 156 biệt thự hướng biển, 38 căn biệt thự trên mặt nước, 35 khu biệt thự tại biển; hai khách sạn 18 tầng quy mô hơn 1.735 phòng; 1 hotel 42 tầng có một.234 phòng; 3 tháp hỗn hợp hotel, resort Họp Báo Hội nghị cao 43 tầng với cùng một.243 phòng. Dự Án BĐS do Công ty cổ phiếu Vân Đồn Heritage Road làm nhà đầu tư.

đặc điểm của dự án là tòa tháp hỗn hợp biểu tượng cao 88 tầng, mô hình 3.061 phòng, đó là tòa nhà tối đa trên dự án. Theo đầu tư và quy hoạch, mật độ thiết kế và xây dựng và tầng phía trên cao các khu công trình sẽ thấp dần ra hướng biển.

Kết quả hình ảnh cho phong thuy nha o
Cao ốc chọc trời này thuộc tổ hợp dự án tuyến đường di tích Vân Đồn

Được biết thêm, mô hình dự án online rao vặt bất động sản cho con phố di sản Vân Đồn có tổng quy hoạch hơn 109ha, nằm trong địa phận xã Hạ Long, giáp dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City. Dự án xuất hiện mô hình 22.500 người, trong số đó gồm 17.390 khách nước ngoài và 5.160 nhân viên phục phục.

>> Bạn đang tim các trang đăng tin bất động sản?

bên gần đó, dự án Bất Động Sản còn có các danh mục khác dịch vụ cao điểm như: CLB thể dục dưới nước, CLB biển, CLB du thuyền, bến du thuyền cũng như giữa trung tâm tiệc cưới, bến thủy nội địa, bãi tắm chỗ đông người, công viên cây xanh.

những tuyến đường TL334 được mở rộng với 6 làn, rộng 44m, dải chia cách giữa 3m, dải chia cách biên 3 mét, vỉa hè 4m, mặt đường xe điện tại cao cao 6m từ bề mặt đất tới con đường ray, lộ giới 5m; đường sắt tại cao chạy dọc TL334 tại dải phân cách giữa.

>> Tìm kiêm phòng trọ cho thuê tại đây: http://bit.ly/2S3EnzM

Các lời bình
URL Trackback:

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.